Hướng dẫn, Kinh nghiệm

Ghế massage kém chất lượng, nỗi khổ của nhiều gia đình

Cuộc sống hiện đại, ghế massage là vật dụng ngày càng quen thuộc với mỗi người, mỗi nhà. Tuy nhiên, giữa vô vàn sản phẩm trên thị trường, làm sao để chọn được chiếc ghế uy tín? Vì chỉ cần mua phải ghế massage  kém chất lượng, bạn sẽ phải chịu bao nhiêu hệ lụy đi kèm.

Hàng ngày, SkyX Sport nhận được không ít cuộc gọi của khách hàng chia sẻ về việc mua phải sản phẩm ghế massage kém chất lượng. Một số người mua sản phẩm đã qua sử dụng. Và họ không dấu cảm giác hối tiếc khi trót mua phải những chiếc ghế này. Vì ghế kém chất lượng hoặc ghế cũ không mang đáp ứng được mong đợi của khách. Một số khách còn mất một số tiền không nhỏ để sửa chữa, nhưng vẫn không ăn thua.

Gọi bảo hành thì qua loa, những lần sau thì không hứa đến nhà bảo hành nhưng không thấy nữa. Mặc dù mỗi lần xuống nhà đều gửi thêm “bồi dưỡng”.

SkyX Sport hoàn toàn chia sẻ với câu chuyện, lo lắng này của khách hàng. Bởi trên thị trường hiện nay, nếu không lựa chọn kĩ, bạn sẽ rất khó để mua để được sản phẩm ưng ý.

SkyX Sport – Thương hiệu ghế massage uy tín, chất lượng

Nếu chưa có điều kiện để mua một chiếc ghế massage cao cấp, gia đình bạn có thể chọn chiếc ghế massage giá rẻ. Tại SkyX Sport, có rất nhiều mẫu mã, với mức giá từ thấp cho đến gần 100 triệu đồng. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Có chế độ bảo hành lên đến 5 năm.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, lẫn giá cả, chế độ mua hàng trả góp, nên khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm của SkyX Sport.

Ghế massage SkyX Sport sở hữu công nghệ massage mới nhất và duy nhất trên thế giới, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà hiệu quả phục hồi sức khoẻ còn tăng lên gấp đôi. Công nghệ massage hiện đại của sản phẩm còn tạo cảm giác thật như những chuyên viên massage xoa bóp đang vây xung quanh bạn, tạo cảm giác thoải mái như được thư giãn tại spa.

Sản phẩm cao cấp, đắt đỏ chưa chắc đã phù hợp với bạn. Tuy nhiên, sản phẩm sản phẩm phù hợp với bạn, giúp bạn cảm thấy an tâm, thoải mái khi sử dụng thì chắc chắn là tốt. Tìm hiểu thật kĩ thông tin, tham khảo phản hồi của những người đã dùng, chắc chắn bạn sẽ tránh được những ghế massage kém chất lượng, lựa chọn được cho gia đình sản phẩm uy tín.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *