Mặc định

Cách sử dụng ghế massage toàn thân đúng nhất

Thư giãn mỗi ngày bằng ghế massage, bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích về sức khỏe. Tuy nhiên, cách sử dụng ghế massage toàn thân sao cho đúng thì không phải ai cũng biết.

Tham khảo ngay những bí quyết dùng ghế massage để đạt được hiệu quả tối đa khi trải nghiệm sản phẩm.

Thời gian sử dụng ghế massage

Hầu hết các khách hàng khi sử dụng ghế massage đều cảm thấy thoải mái cơ thể, giảm hẳn các triệu chứng nhức mỏi cơ thể. Chính vì điều này, nhiều người đã nâng thời gian sử dụng ghế, thậm chí ngủ quên trên ghế trong khi vẫn bật chế độ massage. Điều này sẽ dẫn đến tác dụng không mong muốn.

Theo các chuyên gia, thời gian và tần suất dùng ghế massage không nên quá lâu và liên tiếp nhau. Thời gian lý tưởng 1 lần ngồi ghế massage giá rẻ là 15-20 phút và tần suất sử dụng nên từ 2-3 lần/ngày và các lần cách nhau tối thiểu 3h. Tùy theo tình trạng sức khỏe của từng thành viên trong gia đình mà điều chỉnh tần suất sử dụng cho phù hợp.

Thời điểm sử dụng ghế massage

Thời điểm lý tưởng nhất để dùng ghế massage toàn thân chính là sáng sớm hoặc trước khi đi ngủ, hoặc khi nào cơ thể cảm thấy mệt mỏi, cần phải phục hồi sức khỏe và thể lực. Tuyệt đối không nên dùng ghế lúc quá no hoặc quá đói. Người có vết thương hở cũng không nên dùng. Phụ nữ mang bầu nên tham khảo thật kĩ ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Một số lưu ý khi dùng ghế massage

  • Bạn nên kết hợp việc ngồi ghế với việc nghe nhạc, chọn các loại nhạc nhẹ nhàng để trí não thả lỏng, hiệu quả thư giãn sẽ cao hơn.
  • Bảo quản, đặt ghế tại nơi bằng phẳng, khô ráo. Tuyệt đối nên tránh nơi ẩm ướt và gồ ghề, bởi có thể làm ghế đổ hoặc chập điện.
  • Khi máy đang hoạt động, không đột ngột rút phích điện, khi không sử dụng ghế chúng ta cần ngắt mọi nguồn điện và phủ lên ghế một tấm vải để tránh bụi bẩn ẩm mốc.
  • Lưu ý không di chuyển ghế khi đang có người nằm hoặc khi ghế đang ở chế độ hoạt động.
  • Khi sử dụng ghế không ôm bé trẻ nhỏ hay thú cưng hoặc đặt bất kỳ vật gì trên bụng hoặc làm việc khác khi đang sử dụng ghế. Điều này không những không mang lại hiệu quả cho việc thư giãn mà còn gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Trong quá trình sử dụng, nếu ghế đột ngột phát ra âm thanh lạ hoặc có những diễn biến bất thường thì lập tức bạn hãy ngưng sử dụng và báo cho nhân viên kỹ thuật, không tự ý tháo dời hoặc xem xét bởi rấtcó thể làm tình trạng nghiêm trọng hơn.

Thắc mắc về sản phẩm hoặc có thắc mắc khi sử dụng ghế massage, vui lòng liên hệ Hotline của SkyX Sport: 0972.820.820 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *