Hướng dẫn, Kinh nghiệm

Máy chạy bộ bao nhiêu tiền và nên mua ở đâu?       

Với chính sách ưu đãi giá đến từ các cửa hàng máy chạy bộ, bạn dễ dàng đầu tư sản phẩm này cho gia đình mình để cải thiện sức khỏe. Vậy máy chạy bộ bao nhiêu tiền và nên mua ở đâu?

Sky Xsport sẽ cung cấp cho bạn những thông tin sau đây, hi vọng bạn sẽ có được quyết định sáng suốt khi mua máy chạy bộ cho gia đình.

Tiện dụng, tốt cho sức khỏe là những lợi ích rõ rệt của máy chạy bộ đối với người người, nhà nhà. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm này, nếu không tìm hiểu kĩ, bạn sẽ rất dễ mua phải sản phẩm không chất lượng.

Những điều cần lưu ý khi mua máy chạy bộ

Số lượng thành viên trong gia đình bạn là bao nhiêu? Bao nhiêu người sẽ sử dụng máy chạy bộ? Tần suất sử dụng máy là bao nhiêu? Từ đó, bạn sẽ xác định được công suất của máy. Sau đó, đi tìm hiểu về mã của sản phẩm, nghe tư vấn từ những người bán hàng, và nếu có điều kiện bạn nên đến trực tiếp cửa hàng trải nghiệm. Tất cả những yếu tố trên sẽ giúp bạn tìm mua máy chạy bộ tốt cho gia đình và trả lời chính xác được câu hỏi: Máy chạy bộ bao nhiêu tiền?

Công suất và chỉ số của máy chạy bộ

Yếu tố đầu tiên quyết định giá cả chính là động cơ máy, theo đó mà một chiếc máy chạy bộ điện được trang bị hệ thống motor có công suất 1.0HP cho tới 6.0 HP. Với gia đình từ 3-4 người, mỗi lần dùng máy chạy bộ từ 30 phút đến 1 tiếng, thì bạn chỉ cần máy có công suất 2.0 HP là đủ.

Trọng lượng sản phẩm

Trọng lượng của máy càng lớn thì nó sẽ làm giảm độ rung lắc và máy chạy càng đầm. Do đó, bạn nên chọn mua máy chạy bộ tốt có trọng lượng lớn.

Bề mặt thảm chạy của máy chạy bộ

Thường bề mặt của thảm chạy trong các phòng tập gym có chiều dài và chiều rộng tương đương với băng chuyền, còn lại đa phần sẽ có độ rộng thảm chạy lớn hơn 50cm. Thảm chạy bộ phải được tạo từ chất liệu tốt, hạn chế tối đa độ trơn trượt và tai nạn khi dùng máy chạy bộ.

Máy chạy bộ bao nhiêu tiền

Giá cả là một trong những vấn đề mà người mua cực kì quan tâm đến sản phẩm máy chạy bộ. Thông thường, các sản phẩm máy chạy bộ cao cấp hiện nay có đầy đủ các tính năng: Đo lượng calo tiêu thụ, đo quãng đường chạy, thời gian chạy… Tất cả được hiển thị rõ ràng ở trên màn hình. Mãy được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, với các nút bấm, thao tác đơn giản nên rất dễ sử dụng.

Vậy một chiếc máy chạy bộ bao nhiêu tiền? Với đầy đủ các công năng như thế? Tại Sky Xsport, các dòng máy chạy bộ có mức giá từ 10 đến gần 40 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng về giá cả sản phẩm. Bởi Sky Xsport có chương trình trả góp với lãi xuất hấp dẫn. Tất cả các dòng máy của Sky Xsport đều nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, với chế độ bảo hành 5 năm, thế nên khách hàng hãy yên tâm khi mua sắm và sử dụng dịch vụ của Sky Xsport.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *