Hướng dẫn, Kinh nghiệm

Có nên mua máy chạy bộ cũ không?

Để tiết kiệm kinh phí, nhiều gia đình sàng chi tiền để mua máy chạy bộ cũ. Tuy nhiên, quyết định này có thật sự sáng suốt? Liệu sản phẩm này có thật sự tốt như lời quảng cáo?

Cùng tham khảo những thông tin sau để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Mua máy chạy bộ cũ tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Luyện tập, cải thiện sức khỏe bằng máy chạy bộ ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng. Tuy nhiên, vì lý do kinh tế, giá cả mà nhiều người chọn mua máy đã qua sử dụng. Tuy nhiên, hầu hết những sản phẩm này đều có những nhược điểm khó khắc phục. Đối với máy chạy bộ cũ, đã qua sử dụng, chắc chắn chi tiết, chất lượng máy đã có sự hao mòn nhất định, ngoài ra, nếu không may gặp phải những chiếc máy đã bị “bào” quá nhiều, tiếng ồn là điều không thể tránh khỏi, điều này không chỉ ảnh hưởng đến người xung quanh mà còn ảnh hưởng đến chính bạn khi tập.

Đó là còn chưa kể đến việc, công suất máy sẽ bị giảm, không đạt được hiệu quả tập như mong muốn. Hơn nữa, mát còn nhanh gây hao điện, motor mau nóng. Máy chạy bộ cũ nhanh hư, và bạn sẽ mất thêm một khoản tiền nữa để sửa chữa.

Thảm chạy cũng sẽ bị mòn nếu như bạn mua máy chạy bộ cũ. Độ bám của thảm bị giảm, dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc khi luyện tập.

Mua máy chạy bộ trả góp – giải pháp hoàn hảo cho mọi gia đình

Tốt nhất, bạn nên đầu tư hẳn để mua cho gia đình mình chiếc máy chạy bộ mới. Bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng máy, cùng chế độ bảo hành từ các nhãn hàng.

Bạn sẽ được sở hữu một chiếc máy chạy bộ mới nguyên đai, nguyên kiện, lại hỗ trợ đầy đủ các tính năng tập luyện, an toàn, bền bỉ hiệu quả hơn hẳn máy chạy bộ cũ.

Mua máy chạy bộ tại SkyX Sport, bạn được hưởng chính sách mua hàng trả góp với lãi suất cực kì ưu đãi: 0%. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ ban đầu, số tiền còn lại sẽ chia đều cho các tháng. Bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập, hay đặt cọc bất cứ thứ gì khi mua sản phẩm tại SkyX Sport.

Máy chạy bộ SkyX Sport được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, chế độ bảo hành lên đến 5 năm. Sản phẩm với màu sắc, kiểu dáng hiện đại, một số máy chạy bộ có chức năng gấp gọn, giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn. So với mua máy chạy bộ cũ, thì đầu tư vào sản phẩm của SkyX Sport là quyết định vô cùng thông minh và sáng suốt.

Gọi ngay Hotline của SkyX Sport: 0972.820.820 để được tư vấn về sản phẩm và chính sách giá vô cùng ưu đãi. Chúc bạn và gia đình tìm được sản phẩm như ý.

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *