Hướng dẫn, Kinh nghiệm

Có nên mua ghế masssage cũ không?

Ghế massage toàn thân mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn khi mua sản phẩm này, vì giá thành không phải là rẻ. Vậy có nên mua ghế massage cũ không?

Cùng tìm hiểu những thông tin mà Sky Xsport chia sẻ sau đây để có được câu trả lời chính xác nhé!

Mua Ghế massage cũ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro

Ghế massage cũ, hay còn gọi là ghế massage đã qua sử dụng có rất nhiều điểm trừ:

– Thứ nhất là về mẫu mã, dòng ghế. Thường là những dòng ghế massage đã cũ, lâu đời, tính năng thô sơ, đơn giản. Một số tính năng của ghế massage hiện đại sẽ không có, do đó, sẽ không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

– Nếu bạn chọn mua ghế massage cũ mà ngoại hình vẫn “long lanh” thì vẫn nên xem xét thật kĩ. Bởi người bán có thể đã thay da bọc bên ngoài, còn “cấu trúc, công năng của ghế thì vẫn như cũ. Đa số là những ghế đã hết thời hạn bảo hành. Nếu không may ghế xảy ra trục trặc, chính bạn sẽ phải bỏ thêm tiền sửa chữa.

Do đó, tốt nhất, bạn không nên mua ghế massage cũ nếu không muốn “chuốc bực vào mình”. Bạn nên đầu tư vào ghế massage mới hoàn toàn.

Mua ghế massage trả góp

Hiện nay, hầu hết các hãng ghế massage đều có chương trình mua trả góp cho khách hàng. Khi lựa chọn ghế massage nhưng hạn hẹp về tài chính, hãy quan tâm đến hình thức trả góp. Thay vì phải trả hẳn một số tiền lớn, bạn có thể chia nhỏ ra trả theo từng tháng. Với Sky Xsport, bạn được mua ghế massage với hình thức trả góp 0%. Hơn nữa, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 5 năm, giao hàng và lắp đặt sản phẩm miễn phí.

Thay vì mua ghế massage cũ, bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm trong tầm giá, phù hợp với nhu cầu của cả gia đình. Bạn cần một chiếc ghế massage nhẹ nhàng tổng quát cho bố mẹ lớn tuổi, hay một chiếc ghế chăm sóc chu đáo cho cổ vai gáy của các nhân viên văn phòng? Một chiếc ghế có thể nâng niu đôi bàn chân sau một ngày dài vất vả. Hay một chiếc ghế dễ dàng kéo giãn các cơ, khớp…trả lại cho bạn cơ thể dẻo dai? Mỗi chiếc ghế đều có thế mạnh vượt trội riêng. Do đó, tìm hiểu thật kĩ về cấu tạo, công năng, điểm mạnh của từng ghế. Tham khảo từ người tư vấn, người dùng trước để có được lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Nếu bạn vội vàng trong việc đưa ra quyết định khi lựa chọn mua ghế massage, đặc biệt là mua ghế massage giá cũ, Sky Xsport khuyên bạn hãy đến tận nơi để “mục sở thị” và trải nghiệm sản phẩm trước khi mua hàng, để đảm bảo rằng lựa chọn của bạn là đúng đắn.

Chúc bạn tìm được sản phẩm chất lượng và ưng ý.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *