Hướng dẫn, Kinh nghiệm

Bảo quản ghế massage toàn thân sao cho đúng?

Sử dụng, bảo quản ghế massage toàn thân là một trong những vấn đề được người dùng quan tâm. Cùng Sky Xsport tìm hiểu cách bảo quản ghế massage để làm tăng độ bền của sản phẩm nhé!

Rút điện khi không dùng

Đây là một lưu ý mà hầu hết những người sử dụng ghế massage cần quan tâm. Khi dùng xong, bạn nên rút phích cắm để hạn chế tối đa tình trạng chập, cháy và nâng cao tuổi thọ của máy. Và không dùng tay ướt để rút phích điện bạn nhé!

Vệ sinh phần da của ghế massage toàn thân

Một trong những cách bảo quản ghế massage là vệ sinh ghế thường xuyên. Phần da của ghế massage là một trong những phần tiếp xúc với cơ thể. Do đó, để đảm bảo vệ sinh, bạn nên lau chùi thường xuyên. Điều này đồng thời sẽ giúp ghế sáng, đẹp hơn.

Cách vệ sinh da ghế massage

Bạn cần làm nhúng một chiếc khăn cotton sạch vào nước ấm và vắt kiệt nước. Bạn cũng có thể cho thêm nước rửa chuyên dụng dành riêng cho da vào chậu nước để vệ sinh. Chú ý là không dùng chất tẩy rửa quá mạnh, sẽ làm cho da bị phai màu, da bị cứng.

Tốt nhất là nên vệ sinh ghế da hằng ngày, loại bỏ tối đa bụi bẩn và các vết ố. Dùng khăn thật mềm để vệ sinh, không dùng khăn cứng hoặc chùi, lau ghế bằng các vật cứng, sẽ gây xước da.

Vệ sinh phần nhựa ghế

Với phần nhựa ghế, bạn cũng làm sạch bằng một chiếc khăn sạch đã làm ướt với nước ấm. Sau khi lau sạch cần tiến hành lau lại bằng một chiếc khăn vải mềm.

Vệ sinh bảng điều khiển

Với bảng điều khiển của ghế massage, bạn BUỘC phải sử dụng một chiếc khăn khô để vệ sinh. Khi lau chùi, bạn cũng chú ý nhẹ tay để tránh làm hỏng các nút chức năng. Điều này giúp bảo quản ghế massage tốt hơn.

Chọn vị trí đặt ghế massage

Ngoài là vật dụng chăm sóc sức khỏe, ghế massage còn là vật trang trí trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, bạn nên đặt ghế ở phòng khách hoặc phòng ngủ là tốt nhất. Tránh đặt ghế nơi ẩm thấp, gần vòi nước, hoặc ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào.

Do gầm của sản phẩm khá thấp nên bạn hãy để thoáng phần chân của ghế massage để tránh chuột, bọ và gián mối cắn phá phần da của ghế cũng như cắn phá các vi mạch của ghế massage khiến quá trình hoạt động bị chập chờn.

Bảo quản ghế massage toàn thân không hề khó. Hãy biến những giây phút chăm sóc sức khỏe bằng ghế massagr thành khoảng khắc bạn được tận hưởng thật sự. Bạn sẽ hiểu vì sao chiếc ghế này lại được người người, nhà nhà ưu chuộng, yêu thích đến thế.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *